TẠI SAO CON GÁI CỨ PHẢI LẤY CHỒNG HẢ MẸ ?

Go down

TẠI SAO CON GÁI CỨ PHẢI LẤY CHỒNG HẢ MẸ ?

Bài gửi by Thanh Lam on Sun Mar 29, 2015 10:46 am

TẠI SAO CON GÁI CỨ PHẢI LẤY CHỒNG HẢ MẸ ?


Đã lâu rồi con không về với mẹ để kể lể chuyện tình cảm của con. Con bị cuốn theo những cái gọi là bộn bề cuộc sống, là tương lai, là công việc, là hoài bão, là tham vọng.

Trước đây mẹ từng nói "con gái yêu nhiều sẽ mất duyên" khi thấy con cứ chấp chới giữa các mối tình không đầu không cuối, Con tự hỏi trên đời này sẽ có bao nhiêu người con gái như con? Yêu nhầm người và thương sai lúc. Đường yêu gấp khúc, loanh quoanh mãi không tìm thấy một quãng đường tình phẳng phiu.

Thực sự bây giờ con đã chẳng còn lênh đênh trong những tình cảm khó kiểm soát nữa. Ngày hôm nay con đã trưởng thành hơn rất nhiều.

TẠI SAO CON GÁI CỨ PHẢI LẤY CHỒNG HẢ MẸ ?"

Con cảm thấy sợ hãi trước những mối quan hệ hôn nhân, bộn bề trước lo toan cuộc sống cơm áo gạo tiền, lo lắng trước những mối quan hệ ngoài luồng. Tại sao con gái cứ phải lấy chồng hả mẹ?

Ngày trước con cũng từng một thời yêu đương mơ mộng, kiếm tìm những tình cảm không đầu không cuối. Rồi cuối cùng con lại yêu nhầm người và thương sai lúc.Con vẫy vùng trong thương đau. Con cũng đã từng có những đêm khóc đến vật vã. Nhưng hiện tại, con đã đủ trưởng thành để bình tâm trở lại.

Nhiều lúc giữa bộn bề cuộc sống, con cũng cảm thấy cần lắm một bờ vai giúp con xua tan những áp lực vô hình, đó là một chiều lững thững trên phố, với ánh đèn phủ mờ tâm trạng, bụi bay vào nhòe nhoẹt nước mắt, , run vai khóc nấc.

Nhiều lúc con tự hỏi, tình yêu chỉ đơn giản là mối quan hệ giữa quyền lợi và trách nhiệm, có gì hay ho mà người ta ca tụng đến thế.

Rồi con nhìn lại quãng đường và thấy mình cũng đã mắc sai lầm khi đã dốc cạn hết thương yêu để vun vén cho thứ hạnh phúc tưởng rằng có thể tồn tại vĩnh viễn.

Con gái mà đôi khi vẫn thế, không được lý trí lắm mẹ ạ, một khi bị tấn công sẽ trở thành tù binh của ái tình.

Mẹ đừng buồn phiền trước những suy nghĩ của con mẹ nhé. Nếu may mắn rằng mai đây sẽ có người giúp con xóa nhòa được những suy nghĩ đó, thì mẹ cũng tin rằng con đủ mạnh mẽ để trả lời"TẠI SAO CON GÁI CỨ PHẢI LẤY CHỒNG HẢ MẸ ?"

STThanh Lam

Tổng số bài gửi : 103
Join date : 23/10/2014

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết